Hội thảo tư vấn du học hè Đức 2018

Bạn có biết hằng năm TRẠI HÈ ĐỨC lại thu hút rất nhiều các bạn nhỏ đến từ các quốc gia khác nhau tham gia.  Vậy chương trình SUMMER CAMP LÀ GÌ? Điều gì khiến SUMMER CAMP lại được nhiều bạn nhỏ yêu thích và mong muốn tham gia đến vậy?

Chương trình SUMMER CAMP là chương trình được tổ chức thường niên, với sự kết hợp giữa German-Link và đối tác thân thiết German Language School (GLS) tại 2 thành phố xinh đẹp nhất nước Đức là Berlin và Munich. Tham gia chương trình, bạn và các học viên đến từ 40 quốc gia sẽ cùng nhau tham dự các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích và một kỳ nghỉ hè tuyệt vời không thể quên.

Đến với TRẠI HÈ ĐỨC, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội:

+ Trực tiếp trải nghiệm nước Đức

+ Tăng khả năng giao tiếp

+ Tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đức

+ Làm quen với các bạn quốc tế

+ Tự lập trưởng thành hơn

+ Củng cố động lực du học Đức

Chương trình hấp dẫn là vậy tuy nhiên thông tin, điều kiện và thủ tục cần thiết để tham dự TRẠI HÈ ĐỨC không phải quý phụ huynh nào cũng nắm rõ.  Chính vì thế,  với mong muốn truyền tải những thông tin thiết thực tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ quan tâm tới SUMMER CAMP 2018.  German-Link tổ chức “HỘI THẢO TƯ VẤN DU HỌC HÈ 2018” nhằm cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc dành cho quý phụ huynh và các bạn nhỏ. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại Đức sẽ mang tới cho quý phụ huynh, các bạn nhỏ những  thông tin chính xác nhất, tường tận và chi tiết nhất về điều kiện cần thiết để có thể tham gia chương trình du học hè Đức 2018.

​ĐỐI TƯỢNG NÊN ĐĂNG KÝ:

Các bậc phụ huynh, các bạn nhỏ quan tâm và muốn tham gia TRẠI HÈ ĐỨC 2018.

THÔNG TIN VỀ BUỔI HỘI THẢO TƯ VẤN SUMMER CAMP:

Thời gian: 9:00, CN Ngày 25/3/2018
Địa điểm: Tầng 6 tòa nhà German-Link số 10 lô D ngõ 59 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Mrs Tú - 012 9999 3111

ĐĂNG KÝ NHANH để có cơ hội trực tiếp trải nghiệm nước Đức nào!!!

Để đăng ký, mời các bạn điền thông tin theo form sau: