Chào mừng bạn đến với German Link

German-Link ra đời với sứ mệnh đem đến cho Quý khách hàng đi Đức những sản phẩm- dịch vụ chất lượng cao. Với nỗ lực không ngừng của chúng tôi, đến nay German-Link đã được thị trường công nhận là thương hiệu uy tín và chất lượng.

Chúng tôi tự hào đã đào tạo tiếng Đức cho hàng ngàn học sinh đạt trình độ B1, B2 chuẩn Châu Âu, trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết để các du học sinh nhanh chóng hòa nhập và học tập tốt tại Đức, từ đó góp phần vào sự thành công của thế hệ trí thức trẻ Việt Nam tại Đức và trên toàn thế giới.

Dịch vụ

Chuyên đào tạo tiếng Đức du học

Tỉ lệ đỗ B1, B2 và dự bị cao, vượt trội so với thị trường chung

Đào tạo tiếng Đức cho tổ chức

Khẳng định được uy tín và chất lượng trong việc đào tạo tiếng Đức của mình, German-Link đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức.

Du học Đức VIP

Là dịch vụ trọn gói chất lượng cao, bao gồm đào tạo tiếng và hoàn tất hồ sơ du học Đức. Đặc biệt, chúng tôi luôn đồng hành và chăm sóc sát sao để đảm bảo cho du học sinh đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi B1, B2, dự bị đại học và xin Visa.

Du học Đức Eco

Với gói dịch vụ linh hoạt, chúng tôi giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ du học thành công với mức chi phí tiết kiệm nhất

Visa Đức

Với sự am hiểu sâu sắc về các quy định xin thị thực, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và tỉ lệ thành công visa cao nhất.

Dịch thuật

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm; German-Link tự tin cung cấp những bản dịch chuẩn xác, chất lượng, nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.

Ban lãnh đạo

Đối tác và khách hàng

German Link freut sich, ein verlässlicher Partner von vielen Organisationen und Unternehmen in Vietnam sowie in Deutschland zu sein.