CHÀNG TRAI MANG TẾT ĐOÀN VIÊN ĐẾN GẦN HƠN VỚI GERMAN-LINK

Trở về từ nước Đức xa xôi, Tiến Dũng đã khiến các thầy cô trong trung tâm không khỏi bất ngờ xen lẫn tự hào khi bạn đã chững chạc hơn rất nhiều. Đặc biệt, Tiến Dũng còn mang về một tin vui rằng anh chàng đã tốt nghiệp Studienkolleg KIT và chính thức trở thành tân sinh viên của Hochschule für Technik und Wirtschaft Berlin - ngôi trường Đại học danh tiếng hàng đầu nước Đức ????

Ngay khi quyết định sang Đức du học, Tiến Dũng đã chọn German-Link là nơi để trau dồi thêm vốn tiếng cho bản thân. Bằng tất cả nỗ lực cũng như sự kèm cặp tận tâm của thầy cô trong trung tâm, chàng trai ấy đã hiện thực hóa ước mơ du học Đức của mình. Những ngày đầu đặt chân đến Đức còn nhiều bỡ ngỡ, chưa tìm được nhà trong khi ngày thi STK đã rất gần, Tiến Dũng đã nhận được sự giúp đỡ từ một du học sinh khác của trung tâm. Đó chính là tinh thần của German-Link: Dù ở nơi đâu, chúng ta vẫn luôn là một gia đình!

Thời gian quay trở lại Việt Nam của Tiến Dũng không dài, song anh chàng vẫn dành thời gian đến thăm "gia đình thứ hai" - German-Link. Đây thực sự là nguồn động viên rất lớn cho các thầy cô cũng như cán bộ nhân viên của trung tâm. Chúc Tiến Dũng sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất trong chuyến hành trình của mình tại nước Đức nhé <3

GERMAN-LINK ĐỒNG HÀNH DU HỌC ĐỨC CÙNG BẠN
#germanlink
#duhocduccunggermanlink
#hoctiengduccunggermanlink
----------------------------------------------
CÔNG TY DỊCH VỤ DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO GERMAN-LINK
Good is not enough
Địa chỉ: Số 10 Lô D, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08 2999 3111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

 
 

Để đăng ký, mời các bạn điền thông tin theo form sau: